hunglong2010@gmail.com - 08860 11111

Tin tức

Bình Phước: “Dũng lò vôi” động thổ xây dựng Trung tâm thương mại và trường học tại Khu dân cư Đại Nam

Ngày đăng : 10/09/2019
Bình Phước: “Dũng lò vôi” động thổ xây dựng Trung tâm thương mại và trường học tại Khu dân cư Đại Nam

DNVN – Trung tâm thương mại (TTTM) Đại Nam là TTTM đầu tiên tại Bình Phước có tổng diện tích hơn 11.200m2, được xây dựng 1 trệt 1 lầu, đáp ứng nhu cầu mua sắm cho cùng lúc 4.000 người, với nhiều công năng như khu mua sắm, khu vui chơi trẻ em, khu ẩm thực, khu thể thao, bãi đỗ xe và nhiều tiện ích khác
TTTM được thiết kế và xây dựng với 4 mặt tiền, bãi đỗ xe rộng rãi ngay khu vực trung tâm của khu dân cư, tiện lợi cho việc di chuyển, mua sắm và là điểm nhấn thu hút dân cư đến sinh sống, kinh doanh, gia tăng giá trị bất động sản.

Trường mẫu giáo Tân Khai 1 được xây dựng trên diện tích 2.866m2, với quy mô 10 lớp học đáp ứng cho gần 300 trẻ, đủ điều kiện tiếp nhận trẻ từ 13 tháng tuổi nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu học tập vui chơi của các cháu nhỏ.
dũng lò vôi động thổ trung tâm thương mại
Lễ động thổ Trung tâm thương mại và trường học trong Khu dân cư Đại Nam Chơn Thành ngày 31/8 (ảnh DN)
Với sự tập trung cao của lao động trẻ trong các khu công nghiệp lân cận, nhu cầu về trường học mẫu giáo là rất lớn, đảm bảo sự an toàn và đạt chuẩn giáo dục để công nhân trẻ yên tâm gắn bó với địa phương, làm việc lâu dài ổn định cũng như chuẩn bị hành trang đầu đời thật tốt cho các thế hệ tương lai.

Tại buổi lễ động thổ ngày 31/8, ông Huỳnh Uy Dũng – Chủ tịch Công ty TNHH MTV Tân Khai – phát biểu sẽ tập trung nguồn lực để hoàn thành TTTM Đại Nam và trường học mẫu giáo Tân Khai 1 trong vòng 6 tháng. Qua đó nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân, cũng như góp phần vào sự sung túc của toàn khu vực trung tâm thị trấn Minh Hưng – huyện Chơn Thành – tỉnh Bình Phước, hướng đến mục tiêu nâng cấp lên Thị xã Chơn Thành trong thời gian tới.

Cũng trong buổi lễ ký kết, đại diện chủ đầu tư là ông Đỗ Tiến Dũng – TGĐ Công ty TNHH MTV Tân Khai (Kiêm Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam) đã ký hợp đồng hợp tác liên kết với các ngân hàng Vietcombank, OCB nhằm hỗ trợ vay cho người mua sản phẩm tại Khu dân cư Đại Nam.

Theo đó, các ngân hàng cam kết sẽ cho khách hàng mua sản phẩm tại Khu dân cư Đại Nam vay từ 70 – 100% giá trị định giá tài sản. Thời gian vay kéo dài 15 đến 20 năm, lãi suất chỉ từ 8,5 – 9%/năm. Đây là một hỗ trợ lớn cho công nhân làm việc trong các khu công nghiệp nhanh chóng sở hữu nhà ở và ổn định cuộc sống lâu dài, tạo sức hút lao động và đảm bảo sự bền vững về nguồn nhân lực cho phát triển công nghiệp lâu dài tại địa phương.

Hiện nay Khu dân cư Đại Nam đã xây dựng hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng thiết yếu theo kế hoạch, trong vòng 3 tháng kể từ khi hoàn tất giao dịch, người mua sẽ được ký công chứng chuyển nhượng để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Được biết, KDC Đại Nam bao gồm 2.459 căn nhà phố và biệt thự, 4 trường mẫu giáo, 1 trường Trung tiểu học, 1 Trung tâm thương mại. Khu dân cư có kết cấu hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, đầy đủ và hiện đại, bao gồm: mặt đường bê tông rộng từ 8m đến 16m; vỉa hè lát gạch đá mài, trồng cây xanh lớn; hệ thống thoát nước mưa; hệ thống thoát nước thải được thiết kế và xây dựng tách biệt hoàn toàn, trạm xử lý nước thải của KDC có công suất 2.000m3/ngày đêm; hệ thống cấp nước sinh hoạt được lấy nguồn cung cấp từ Nhà máy nước Chơn Thành; hệ thống cấp điện và chiếu sáng được ngầm hóa...
Vĩnh Yên

Tin khác

Đăng nhập
Your account does not exist or has expired
Thông báo
Your account does not exist or has expired
Quên mật khẩu
Your account does not exist or has expired
Thay đổi mật khẩu
Your account does not exist or has expired